Lời đầu tiên, công ty TNHH Thiên Phú HD gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Chính thức đi vào hoạt động năm 2012, công ty TNHH Thiên Phú HD được thành lập dựa trên nhu cầu thiết yếu của ngành cơ điện, trong việc sản xuất của các công ty và doanh nghiệp. Trải qua một chặng đường dài để hoàn thiện và phát triển cho đến nay, với nhiều năm kinh nghiệm có mặt tại thị trường, công ty TNHH Thiên Phú HD tự hào với vai trò nhà tiên phong và là điểm sáng trong ngành cơ, điện phục vụ hoạt động sản xuất và sinh hoạt cho công đồng.

Hiện nay Công ty chúng tôi chuyên cung cấp một số dịch vụ chủ lực sau:

Nhận thầu, thiết kế, thi công, lắp đặt, sửa chữa các công trình điện công nghiệp, điện nhà xưởng. Thi công, lắp đặt trạm biến áp, hệ thống thang máng cáp, hệ thống điện chiếu sáng. Thi công và lắp đặt phòng sạch, hệ thống điều hòa trung tâm. Bên cạnh đó các mảng về PCCC và TIẾP ĐỊA – CHỐNG SÉT cũng được chúng tôi chú trọng và phát triển. Đáp lại sự tin tưởng đó chúng tôi luôn thực hiện công việc với phương trâm “Uy tín – Chất lượng – An toàn”, để khẳng định sự chuyên nghiệp của mình.

  • Thiết kế, thi công, sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện công nghiệp, điện nhà xưởng, điện văn phòng và hệ thống  chiếu sáng nhà xưởng
  • Thiết kế, thi công, sửa chữa, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước.
  • Thi công, lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy.
  • Thiết kế, thi công hệ thống tiếp địa, chống sét.
  • Thi công, lắp đặt trạm biến áp.
  • Thiết kế, thi công hệ thống phòng sạch, điều hoà trung tâm, thông gió.
  • Phân phối các thiết bị điện công nghiệp, dây cáp điện.
  • Sản xuất các thiết bị điện: Tủ điện, thang máng cáp điện.

Công ty TNHH Thiên Phú HD liên tục học hỏi và tiến bộ không ngừng để trở thành một TỔNG THẦU CƠ ĐIỆN (M & E) chuyên nghiệp. Hiểu được tâm lý của khách hàng, ưu tiên sự uy tín, chất lượng chúng tôi mong muốn luôn đem lại những gì tốt nhất đến cho quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi là đại lý cung cấp các thiết bị điện công nghiệp phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Sản phẩm chúng tôi phân phối gồm hệ thống tủ điện, dây cáp điện, thang máng cáp với các hãng như: Cadisun, Taya, Ls, Trần Phú, Panasonic, Mishubishi, Schneider, LS, Sino…

Tiếp nối sự tin tưởng của quý khách hàng và các đối tác, Thiên Phú HD không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, gia tăng nguồn lực, áp dụng những công nghệ mới nhất. Cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm đang họat động trong ngành cơ điện, chúng tôi tin tưởng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng.

Mang lại những công trình an toàn, chất lượng đến cho khách hàng là sứ mệnh cao cả nhất của chúng tôi.