THI CÔNG ĐIỆN DÂN DỤNG

Công ty chúng tôi là nhà thầu điện chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, sửa chữa, nâng cấp hệ thống chống điện nhà xưởng, tòa nhà, dân dụng, công...

22-08-2022

lượt xem

Công ty chúng tôi là nhà thầu điện chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, sửa chữa, nâng cấp hệ thống chống điện nhà xưởng, tòa nhà, dân dụng, công ty, văn phòng, nhà máy….

Thi công điện dân dụng

Công ty chúng tôi là nhà thầu điện, chuyên thiết kế, thi công, sửa chữa, nâng cấp, hệ thống điện, đặc biệt là thi công hệ thống điện dân dụng.

Tùy thuộc vào mọi loại công trình từ kiểu dáng, kích thước công trình mà chúng tôi luôn mang lại một hệ thống điện phù hợp nhất, giá cả tốt nhất từ đó có thể đảm bảo mọi yêu cầu kỹ mĩ thuật nhưng đi đôi là chất lượng song hành.

Với rất nhiều năm trong nghề, những cán bộ, công nhân được đào tạo chuyên sâu về kĩ thuật và tay nghề, chúng tôi đảm bảo có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong hợp đồng cũng như những tiêu chí mà chủ đầu tư yêu cầu. Từ đó mà cho đến ngày nay công ty chúng tôi đã vươn lên đứng đầu trong top 1 ở hải dương trong lĩnh vực điện công nghiêp– thi công điện dân dụng.

Qua nhiều năm hoạt động chúng tôi đã không ngừng cải thiện không ngừng phát triển để mang lại cho đất nước và chủ đầu tư những công trình điện bền đẹp và chất lượng. Từ đó mà nhận lại được sự tín nhiệm của rất nhiều chủ đầu tư trong nước và quốc tế như: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản….

Mặt khác, được sự tin tưởng cũng như tín nhiệm của mọi chủ đầu tư. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng, những sản phẩm những dịch vụ tốt nhất từ đó đẩy mạnh uy tín chất lượng của công ty lên hàng đầu.

Có thể nói đến nay công ty chúng tôi là đơn vị thi công điện dân dụng hàng đầu của tỉnh hải dương, với rất nhiều công trình lớn nhỏ đã được chúng tôi hoàn thiện trong thời gian vừa qua ngày càng chứng tỏ rằng vị thế của mình trong khu vực nói riêng và trong toàn bộ khu vực miền Bắc nói chung.

Các bước thực hiện quá trình thi công điện dân dụng:

+ Khảo sát địa điểm công trình

+ Lên kế hoạch chi tiết và báo giá nhân công

+ Tiến hành kí kết hợp đồng

+ Lên phương án và các thủ tục thi công

+ Hoàn thiện và bàn giao công trình điện dân dụng

+ Hoàn tất hợp đồng

Sua-dien-nuoc-13629164436.jpg

Công nhân đang thi công hệ thống điện

he-thong-dien-1.jpg

Hệ thống điện vừa được lắp đặt tại tòa nhà mới xây dựng

3-gia-thi-cong-dien-van-phong-3.jpg

Công nhân thi công lắp đặt điện chiếu sáng cho nhà ở

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Thiên Phú HD

Sđt:0983.325.345- 02203.861.619

Công ty TNHH Thiên Phú HD

Địa chỉ: Số 37.Mạc Hiển Tích- Phường Hải Tân- Thành Phố Hải Dương

Mail: tbdthienphu@gmail.com

Trả lời