THIẾT KẾ HỆ THỐNG NƯỚC

Thiết kế hệ thống nước, Chúng tôi là nhà thầu điện nước chuyên thiết kế, thi công, xây lắp, nâng cấp, sửa chữa hệ thống điện nước,điện nước công nghiệp,...

22-08-2022

lượt xem

Thiết kế hệ thống nước, Chúng tôi là nhà thầu điện nước chuyên thiết kế, thi công, xây lắp, nâng cấp, sửa chữa hệ thống điện nước,điện nước công nghiệp, điện nước dân dụng, điện nước nhà xưởng, điện nước văn phòng. Đảm bảo chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý nhất

Thiết kế hệ thống nước

Công ty chúng tôi là nhà thầu điện nước, chuyên thiết kế, thi công, sửa chữa, nâng cấp, hệ thống điện nước cho các nhà máy, công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, tòa nhà, văn phòng và dân dụng.

Các dịch vụ mà chúng tôi đang triển khai về thiết kế hệ thống điện nước gồm:

–         Thiết kế hệ thống nước nhà xưởng

–         Thiết kế hệ thống nước văn phòng

–         Thiết kế hệ thống nước dân dụng

–         Thiết kế hệ thống nước tòa nhà

Tùy thuộc vào công trình điện nước mà từ đó chúng tôi có thể lên phương án thiết kế cho từng công trình. Dựa trên quan điểm và những yêu cầu của chủ đầu tư lấy đó làm cốt lõi sau đó sẽ tiến hành lên phương án chi tiết, cho từng khu vực, cũng như các hạng mục thiết kế được rõ ràng và đầy đủ.

Với rất nhiều năm trong nghề, những cán bộ, công nhân được đào tạo chuyên sâu về kĩ thuật và tay nghề, chúng tôi đảm bảo có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong hợp đồng cũng như những tiêu chí mà chủ đầu tư yêu cầu. Từ đó mà cho đến ngày nay công ty chúng tôi đã vươn lên đứng đầu trong top 1 ở hải dương trong lĩnh vực điện công nghiêp– thiết kế hệ thống điện.

Qua nhiều năm hoạt động chúng tôi đã không ngừng cải thiện không ngừng phát triển để mang lại cho đất nước và chủ đầu tư những công trình điện bền đẹp và chất lượng. Từ đó mà nhận lại được sự tín nhiệm của rất nhiều chủ đầu tư trong nước và quốc tế như: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản….

Mặt khác, được sự tin tưởng cũng như tín nhiệm của mọi chủ đầu tư. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng từ những sản phẩm những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi, từ đó đẩy mạnh uy tín, chất lượng của công ty lên hàng đầu.

Có thể nói đến nay công ty chúng tôi là đơn vị thiết kế hệ thống điện nước hàng đầu của tỉnh hải dương, với rất nhiều công trình lớn nhỏ đã được chúng tôi hoàn thiện trong thời gian vừa qua ngày càng chứng tỏ rằng vị thế của mình trong khu vực nói riêng và trong toàn bộ khu vực miền Bắc nói chung.

Các bước thực hiện quá trình thiết kế hệ thống điện nước:

+ Khảo sát địa điểm công trình

+ Lấy ý tưởng dựa trên những yêu cầu của chủ đầu tư

+ Lập kế hoạch và lên các phương án thiết kế hệ thống nước

+ Trình phương án thiết kế và bản báo giá chi tiết

+ Tiến hành kí kết hợp đồng

+ Thực hiện hợp đồng

+ Hoàn thiện và bàn giao công trình nước

+ Hoàn tất hợp đồng

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Thiên Phú HD

Sđt:0983.325.345- 02203.861.619

Công ty TNHH Thiên Phú HD

Địa chỉ: Số 37.Mạc Hiển Tích- Phường Hải Tân- Thành Phố Hải Dương

Mail: tbdthienphu@gmail.com

Trả lời