NHẬN THẦU CÔNG TRÌNH NƯỚC

Công ty chúng tôi là nhà thầu điện nước. chuyên thi công thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện nước cho các tòa nhà, nhà xưởng,...

22-08-2022

lượt xem

Công ty chúng tôi là nhà thầu điện nước. chuyên thi công thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện nước cho các tòa nhà, nhà xưởng, nhà máy, công ty, xí nghiệp….

Nhà thầu nước

Công tychúng tôi là một nhà thầu điện nước uy tín, chất lượng tốt nhất hàng đầu Hải Dương nói riêng cũng như các tỉnh miền Bắc nói chung.

Với đội ngũ quản lý là các kĩ sư và cử nhân trong ngành điện công nghiệp, đã được đào tạo bài bản qua trường lớp cũng như được trực tiếp thực hành đến nay đã có đủ năng lực, kinh nghiệm cũng như trình độ trong vấn đề quản lý nhân sự và chuyên môn. Đội ngũ công nhân với tay nghề cao, có nhiều năm làm việc cũng như lao động trong môi trường đã rất quen với công việc từ đó mà có đủ khả năng để thực hiện mọi yêu cầu cũng như những chi tiết kĩ thuật mà bên chủ đầu tư yêu cầu.

+ Các hạng mục đấu thầu chính:

–         Đấu thầu công trình nước nhà xưởng

–         Đấu thầu công trình nước văn phòng

–         Đấu thầu công trình nước tòa nhà

–         Đấu thầu công trình nước dân dụng

3-12030008.jpg

Kĩ sư đang khảo sát tiến độ công trình

1.jpg

Hệ thống báo cháy đang thử nghiệm

Quanhiều năm hình thành và phát triển công ty chúng tôi đã gặt hái được rất nhiều những thành công, được sự tin tưởng cũng như tín nhiệm của các chủ đầu tư từ đó càng khẳng định được vị thế cũng như chỗ đứng trong ngành điện công nghiệp.

Phương châm của chúng tôi là “ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, THỜI GIAN”

15-bao-gia-thi-cong-dien-nuoc-nha-xuong-1.jpg

Hệ thống ống dẫn nước nhà cao tầng được lắp đặt

20-14671584009b1fe7a43742a5ae95f9d1.jpg

Công nhân đang thi công lắp đặt hệ thống nước thoát

Đáp lại sự tin tưởng cũng như những kì vọng của các chủ đầu tư chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất nhưng kèm theo đó là chất lượng tốt nhất cho mọi công trình chúng tôi thực hiện.

dien-nuoc-3.png

Hệ thống nước thoát cho nhà xưởng

Với những đội ngũ nhân công chất lượng cùng các đơn vị quản lý có trách nhiệm kèm theo những máy móc, các phương tiện thi công hiện đại góp phần lớn vào sự thành công của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Thiên Phú HD

Sđt:0983.325.345- 02203.861.619

Công ty TNHH Thiên Phú HD

Địa chỉ: Số 37.Mạc Hiển Tích- Phường Hải Tân- Thành Phố Hải Dương

Mail: tbdthienphu@gmail.com

Trả lời